Góc CAFE

Địa chỉ: 98/51 Lê Cơ, An Lạc, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh

0931226898 - 0933722966

Góc CAFE
Khách hàng Malaysia bắt đầu làm rang xay với Máy rang 200 Gram

Khách hàng Malaysia bắt đầu làm rang xay với Máy rang 200 Gram

Ngày đăng: 15/07/2023 03:18 PM

Hai năm sau đó, anh mua máy rang 3kg và 7kg sử dụng Gas để phục vụ cho quán cà phê đầu tiên của mình. Trong năm 2021-2022 anh mua thêm 2 máy rang 30kg và 40kg để cung cấp cho chuỗi quán của mình và những Coffee Shop khác. Hiện anh cũng là một nhà rang xay được biết đến nhiều tại Malaysia.
Khuyến cáo Khách hàng Mua máy rang cà phê

Khuyến cáo Khách hàng Mua máy rang cà phê

Ngày đăng: 05/07/2023 01:51 PM

Thời gian gần đây xuất hiện một số người mạo danh tự nhận là đối tác, nhà gia công, nhân viên cũ ... của Công ty chúng tôi để chào bán các sản phẩm Máy rang cà phê kém chất lượng với giá thành rẻ, sai công suất thiết kế... Đã có một số khách hàng nhầm lẫn mua phải sản phẩm kém chất lượng, bị lỗi sản phẩm mà không được bảo hành, bảo trì, xử lý sữa chữa, và nhiều vấn đề khác.  
Tìm hiểu về Vật liệu làm Trống rang của Máy rang cà phê

Tìm hiểu về Vật liệu làm Trống rang của Máy rang cà phê

Ngày đăng: 20/05/2023 03:48 PM

TÌM HIỂU VỀ VẬT LIỆU LÀM TRỐNG RANG CỦA MÁY RANG CÀ PHÊ. TRỐNG RANG THÉP, INOX HAY GANG TỐT HƠN? Có nhiều khách hàng thắc mắc tại sao trống rang được làm bằng vật liệu này mà không phải vật liệu kia, trống rang bằng Inox, trống rang bằng Gang hay trống rang bằng Thép cho chất lượng rang tốt hơn? Hiện nay, các nhà sản xuất máy rang trên toàn thế giới sử dụng 3 loại vật liệu chính để làm trống rang đó là: Thép Carbon, Gang và Inox (thép không gỉ). Trong đó trống rang được làm bằng thép Carbon là phổ biến nhất, vậy chúng ta hãy tìm hiểu lý do tại sao?
Thiết kế công thức pha chế Espresso phù hợp cho Quán của bạn

Thiết kế công thức pha chế Espresso phù hợp cho Quán của bạn

Ngày đăng: 21/12/2022 02:37 PM

Để khách hàng có thể thưởng thức một ly cà phê ngon, quán cà phê và người Barista cần thiết kế công thức và giữ ổn định những ly cà phê đúng Việc khó nhất khi thiết kế công thức Espresso là đưa ra được một tiêu chuẩn về hương vị cho cà phê. Bởi vì việc định nghĩa một shot cà phê “ngon” là rất khó. Một quán cà phê nên hiểu về khẩu vị của nhóm khách hàng mà quán hướng tới. Từ đó đưa ra được tiêu chuẩn của quán cho ly cà phê đúng thay vì chạy theo quan điểm về ly cà phê ngon.
3 Lý do nên Trang bị Máy rang cà phê cho Quán của bạn

3 Lý do nên Trang bị Máy rang cà phê cho Quán của bạn

Ngày đăng: 11/07/2022 01:42 PM

Chủ động chất lượng cà phê, cà phê luôn tươi mới hàng ngày. Tối ưu hóa chi phí, gia tăng lợi nhuận Tạo điểm nhấn cho quán, hấp dẫn và thu hút khách hàng Mở ra nhiều cơ hội kinh doanh khác về cà phê rang xay
Bí quyết lựa chọn cà phê nhân nguyên liệu phù hợp (Phần 1)

Bí quyết lựa chọn cà phê nhân nguyên liệu phù hợp (Phần 1)

Ngày đăng: 15/06/2022 10:20 PM

Để có thể lựa chọn được loại cà phê nhân phù hợp cho việc rang xay đúng gu khách hàng cũng như phù hợp với phân khúc khách hàng trước tiên chúng ta cần biết rõ đặc trưng về hương vị của từng loại cà phê, các cách sơ chế, và phân loại của cà phê như thế nào. Trong bài viết này tôi sẽ khái quát súc tích để những “Nhà rang xay mới” có thể nắm cơ bản về những điều này.
Giá Máy rang Cà phê Các loại Gas hoặc Điện từ 3kg đến 60kg/mẻ

Giá Máy rang Cà phê Các loại Gas hoặc Điện từ 3kg đến 60kg/mẻ

Ngày đăng: 18/06/2022 08:17 PM

Giá máy rang cà phê các loại sử dụng Gas hoặc Điện công suất từ 3kg đến 60kg/mẻ Với giá máy rang công suất 3kg/mẻ dòng cơ bản chỉ từ 12 Triệu. Máy rang cà phê Rio Roaster sản xuất cả 2 dòng máy rang cà phê phổ biến hiện nay là Máy rang Gas và Máy rang Điện. Các sản phẩm máy rang với giá cả phải chăng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng từ khi mới khởi động dự án rang xay cho đến các Nhà rang xay chuyên nghiệp. Dưới đây là các dòng máy rang đang có trên thị trường của chúng tôi.
Máy rang cà phê Probat và Máy rang cà phê Việt Nam qua các thời kỳ

Máy rang cà phê Probat và Máy rang cà phê Việt Nam qua các thời kỳ

Ngày đăng: 17/06/2022 06:22 PM

Được ghi nhận là một trong những nhà sản xuất máy rang cà phê đầu tiên và lâu đời nhất thế giới. Thương hiệu Probat có một lịch sử phát triển gắn bó mật thiết với ngành công nghiệp café qua hàng thế kỷ kể từ khi café  được du nhập vào Âu Châu với cái tên rượu Arab từ thế kỷ 18 Ngày nay, việc sở hữu một chiếc máy rang café Probat có thể coi là mơ ước của bất kỳ nhà rang xay nào, dù lớn hay nhỏ, nó như một món "hàng hiệu xa xỉ và đẳng cấp" bởi chính giá trị ở tên thương hiệu.
Rang cà phê có giống như nướng thịt? Hãy cùng xem nào.

Rang cà phê có giống như nướng thịt? Hãy cùng xem nào.

Ngày đăng: 14/06/2022 03:08 PM

Mọi người đều nói như thế, rằng rang cà phê giống như bạn nướng thịt vậy. Mà bạn vẫn thường nướng thịt tại nhà đó thôi. Vậy thì việc rang cà phê hẳn cũng chẳng có gì khó khăn, bạn có thể trải nghiệm ngay lập tức. Nhưng sau một vài mẻ đầu bạn cảm thấy nó không hẳn giống như miếng thịt bạn vẫn hãy nướng trong các buổi tiệc nướng BBQ. Vậy điều gì khiến việc rang cà phê khác biệt. Bạn đâu phải đi học nướng thịt để biểu diễn trong các buổi tiệc tại nhà, thế nhưng lại phải tìm người để dạy về rang cà phê?
Độ kiềm của nước tác động như thế nào đến pha chế - chiết xuất cà phê? 

Độ kiềm của nước tác động như thế nào đến pha chế - chiết xuất cà phê? 

Ngày đăng: 05/07/2022 08:42 PM

Chiết xuất được xem là khía cạnh quan trọng nhất và ít được hiểu biết nhất của việc pha chế cà phê. Nói một cách đơn giản tất cả những gì có trong cà phê, hòa tan vào nước được gọi là chiết xuất cà phê (coffee extraction). Mọi thứ liên quan đến cà phê đều hòa tan vào chiết xuất. Trong việc phân tích các tiêu chuẩn chất lượng nước của SCA, chúng ta đã biết độ kiềm (Alkalinity) là khả năng đệm axit, tức khả năng trung hòa axit của nước. Và trong điều kiện tiêu chuẩn, độ kiềm được giới hạn ở khoảng 40 mg/l. Với cách tiếp cận đơn giản này, phần lớn các “tính chất quyền năng” của kiềm đối chiết xuất cà phê vẫn chưa được làm rõ.
Zalo
Hotline